Cơ chế xếp hạng, đánh giá & gợi ý trên Dulich9.com

Dulich9.com cung cấp thông tin du lịch vô cùng rộng với trên 3000 bài viết. Không phải tất cả các bài trong đó đều do đội ngũ BTV của chúng tôi trực tiếp biên soạn và trải nghiệm. Do vậy nhằm giúp độc giả có thể dễ dàng hơn trong chọn lọc và cung cấp thông tin, chúng tôi đã tạo ra hệ thống xếp hạng và chú thích. Bạn có thể xem giải nghĩa cụ thể dưới đây:

Đã kiểm chứng bởi Dulich9.com

Điều này đồng nghĩa với việc dịch vụ này được trải nghiệm trực tiếp bởi đội ngũ biên tập và quản trị của Dulich9.com. Đây là mức độ cao nhất, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Bất cứ dịch vụ nào bị phản hồi xấu sẽ bị xóa khỏi danh sách và không được đánh dấu xếp hạng. Xem danh sách tất cả các dịch vụ đã được xác nhận tại đây.

Đã đạt giải thưởng

Một dịch vụ sẽ được đánh dấu “Giải thưởng” khi nó đạt giải từ tạp chí hoặc website rất uy tín, sẽ được nêu cụ thể sau biểu tượng giải thưởng. Các dịch vụ có giải thưởng thông thường là dịch vụ có chất lượng phục vụ nổi bật.

Lựa chọn bởi BTV

Lựa chọn của Biên Tập Viên là những gợi ý thật sự quan trọng và đáng lưu ý, những gợi ý này được bắt nguồn từ các trải nghiệm trực tiếp của biên tập viên nhằm mang tới thông tin chất lượng cao nhất.

Lựa chọn chất lượng

Đây là lựa chọn tốt và cân đối cả về mặt giá tiền lẫn hiệu quả sử dụng và mọi mặt. Không có “ngon, bổ” nhưng lại rẻ, lựa chọn chất lượng chính là giá tiền trên giá trị thu về đạt mức tuyệt vời.

Khi đọc các bài chia sẻ kinh nghiệm và đánh giá, vui lòng kiểm chứng các biểu tượng xếp hạng nếu có để có cái nhìn khách quan nhất. Ngoài nhóm xếp hạng trên, Dulich9.com có một số chú thích ngoài lề khác, nó được sử dụng để cụ thể hóa các ưu điểm hoặc thông tin nổi trội giúp độc giả có thể tóm tắt dễ dàng nhất. Minh họa:

Quán hải sản giá rẻ

Nhà hàng Trung Quốc

Quán phở truyền thống 120 năm

Home stay tốt nhất

Khách sạn bình dân

Resort view biển

Miễn phí cho trẻ em 6 tuổi

Giảm giá 60%

Điểm đến thích hợp cho trẻ em

Lựa chọn tốt cho cả gia đình

Dành cho người thích cảm giác mạnh